LG G3 – F400

Là một trong những chiếc điện thoại xuất sắc nhất đoạt giải thưởng cao quý Global Mobile AWARDS 2014, LG G3 dường như là một sản phẩm được nhào nặn với sự quyết tâm bứt phá vô cùng mạnh mẽ của LG.

Phiên bản G3 các bạn xem dưới đây được SmartPhoneKorea.vn nhập chính hãng Hàn Quốc, có mã sản phẩm là F400.

1- Thiết kế:

Những từ ngữ mà người sử dụng toàn cầu giành cho ngoại hình của G3 không quá hoa mĩ. Mọi người chỉ nói đẹp. Một cái đẹp đơn giản. Không đi sâu vào họa tiết, không biến chuyển vật liệu mà tất cả chỉ là sự đơn giản. Một sự tối giản được sử dụng đem lại một chiếc điện thoại hiện đại nhất của LG từ trước tới nay.

Mặt trước máy nổi bật với màn hình lớn chiếm diện tích bề mặt lớn. Mặt sau là cụm phím điều khiển được làm lõm sần với độ nẩy tương phản của phím nhẹ nhàng đem lại cảm giác bấm phím rất thú vị. Mới nhìn vào, ta sẽ cảm thấy cụm phím đằng sau của LG trông khá là phức tạp với nhiều chi tiết đối xứng khác nhau. Phần trên ta có camera chính, phía dưới là phím home được làm tròn và giả kim loại rất tinh tế. Cân xứng 2 bên camera là đèn Plash kép và một cảm biến laze. Tác dụng của cảm biến Laze này sẽ được mình đề cập chi tiết ở phần sau.

Phía đỉnh máy là Mic chống ồn và đèn hồng ngoại cho phép chúng ta điều khiển các thiết bị ngoại vị khác như Tivi, điều hòa…