Trên tay LG Optimus G

14:43 | 21/05/2013

LG Optimus G được ra mắt khá ầm ĩ tại Việt Nam và giật ngay giải KỈ LỤC GUINNESS về số máy bán được chỉ sau 01 giờ. Vậy điều đặc biệt gì trên LG Optimus G làm người dùng thích thú như vậy? Hãy cũng SmartphoneKorea tìm hiểu thêm về chiếc điện thoại này.

smartphonekorea trên tay LG OPTIMUS G

LG Optimus G hay còn có tên gọi khác là F180 tại Hàn Quốc. Tổng thể máy khá thanh mảnh, với độ dày chỉ 8,45mm. Lắp lưng sau của LG Optimus G được bắt ốc thẳng vào khung máy, điều đó đồng nghĩa với việc chúng ta không thể tháo pin, sim một cách truyền thống. Khe sim được đặt bên trái máy. Cách tháo sim của LG Optimus G khá giống với iphone 4,5 tuy nhiên lỗ chọc sim khá bé, chúng ta không thể sử dụng que chọc sim của apple để thay thế được. 

smartphonekorea trên tay LG OPTIMUS G

Phím tăng giảm âm lượng và khe đựng sim.

smartphonekorea trên tay LG OPTIMUS G

2 ốc cố định ốp lưng và khe sạc được đặt cân đối ở dưới máy.

 

Ai cũng công nhận mọi màn hình sử dụng công nghệ True HD IPS đều vô cùng sắc nét và đẹp. LG Optimus G cũng sử dụng công nghệ đó nhưng màn hình của máy không những đẹp mà lại rất trong. Bất kì ai nhìn đều thấy thật đặc biệt. Đó là do LG đã áp dụng công nghệ ZeroGap - công nghệ này giúp cho độ dày của tấm kính trước màn hình mỏng hơn bình thường 30%. Chúng ta hãy cùng xem hình ảnh mô tả của LG ở dưới:

Smartphonekorea trên tay LG OPTIMUS G

Ngoài màn hình khủng thì LG Optimus G còn được trang bị một cấu hình mạnh mẽ. Đó là bộ vi xử lý lõi tứ cho xung nhịp 1,5Ghz và Ram 2Gb. Với cấu hình này, LG Optimus đã giành được rất nhiều thành công tại các diễn đàn công nghệ trên toàn thế giới như: CES Innovations 2013 Design and Engineering và Innovation award tại KES... 

LG Optimus G được trang bị máy ảnh chính 13mpx kèm đèn Plash. LG nói rằng camera của LG Optimus G đã đạt mức cao nhất về chất lượng hình ảnh. Tuy nhiên trong điều kiện chụp thiếu sáng thì tôi thấy ảnh khá mờ nhạt. Đi kèm với camera 13mpx là các ứng dụng đi kèm rất tiện lợi như chụp nhiều bức một lúc, chụp ảnh bằng lời, Smart Shutter,... giúp bạn không bỏ lỡ bất kì một khoẳng khắc giá trị nào hết. 

smartphonekorea trên tay LG OPTIMUS G

Camera 13.mpx và đèn Plash

 

 

 LG Optimus G được smartphonekorea nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo máy chính hãng, nguyên bản.

Chế độ bảo hành phần cứng áp dụng với máy mới là 12 tháng, máy cũ là 3 tháng. Bảo hành phần mềm trọn đời máy.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0169 7768 777    hoặc   0169 7769 777

Mail: smartphonekorea.care@gmail.com 

 

 

Bài viết liên quan