LG Optimus Gk – F220

Tiếp nối thành công doanh số của LG Optimus G Pro, mới đây LG đã cho ra mắt LG Optimus Gk hay còn gọi dưới cái tên LG F220K. Hãy cùng Smartphonekorea.vn đánh giá tuyệt phẩm này.

Thiết kế máy kéo dài, không cho phép người dùng tháo pin ra. Mặt trước là màn hình 5.0 inch full HD. Phía dưới màn hình ta có một nút home thiết kế dẹt, hơi khó bấm. Viền xung quanh nút home ta có đèn notifications đa màu. Đèn sẽ sáng khi có các thông báo mới: cuộc gọi nhỡ, tin nhắn, mail… trông khá là đẹp mắt. Một thiết kế lạ ở LG Optimus Gk là máy không có một phím bấm nào ở sườn bên phải. Tất cả các phím: power, tăng giảm âm lượng đều để bên sườn trái, đồng nghĩa với việc khi bạn cầm điện thoại ở tay trái thì ngón cái sẽ đảm nhiệm mọi vai trò. Vì thiết kế máy không cho phép tháo pin nên LG đã làm một khe cắm sim và thẻ nhớ ở sườn trái máy, với một cái nắp đậy trông máy khá hiện đại.

smartphonekorea trên tay LG Optimus Gk

Hộp máy thiết kế dẹt, các họa tiết trên hộp phản sáng khá lạ mắt.

smartphonekorea trên tay LG Optimus Gk

Máy được cố định trong hộp khá chắc chắn.

smartphonekorea trên tay LG Optimus Gk

Nút nguồn, tăng giảm âm lượng, khe sim, thẻ nhớ đều đặt ở cạnh trái máy.

smartphonekorea trên tay LG Optimu Gk

Mặt sau máy là Camera 13mpx và đèn plash. Xung quanh camera và đèn plash được LG đính viền nhôm sáng, trông khá tinh tế.

smartphonekorea trên tay LG optimus Gk

Đỉnh máy ta có giắc cắm tai nghe 3.5 và một chi tiết lạ. Thoại nhìn tưởng là một chiếc nút chìm nhưng không phải. Tôi cũng chưa rõ tính năng của thiết kế lạ này.

smartphonekorea trên tay LG Optimus Gk

Đặc biệt hơn. LG đi kèm cho chúng ta một chiếc tai nghe QuandBeat. Tai nghe thiết kế khá tinh tế, với dòng chữ LG. Chất lượng âm thanh khá tốt, với bass khỏe. Giá như chiếc tai nghe này có màu đỏ như beats audio thì sẽ nổi bật biết bao.

LG Optimus Gk được trang bị pin dung lượng khá cao, lên tới 3100 mAh. Trải nghiệm thực tế pin cho thời lượng sử dụng khá tốt. Máy có thể hoạt động bình thường ( không tắt wifi, 3g… ) suốt 17 tiếng mà không cần phải sạc pin. Đây có lẽ là một lợi thế rất lớn của LG Optimus Gk.

LG Optimus Gk sở hữu một màn hình 5inch FULL HD IPS với 440ppi. Hình ảnh rất sắc nét và mịn. Tuy nhiên không có độ trong và chiều sâu.

smartphonekorea.vn trên tay LG Optimus Gk

smartphonekorea trên tay LG Optimus gk

LG Optimus Gk mang trong mình chip Qualcomm Snapdragon 1,7Ghz Ram 2GB. Thử nghiệm với phần mềm Antutu máy đạt 18147 điểm – một mức điểm khá đạt với cấu hình của máy.

smartphonekorea trên tay LG Optimus Gk

Từ khóa: LG Optimus G Pro, LG, LG Optimus Gk, LG F220K, Điện thoại Sky, LG Optimus Gk

LG Optimus Gk được smartphonekorea nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo máy chính hãng, nguyên bản. Máy được bảo hành phần mềm trọn đời và phần cứng 12 tháng.