Heomun nó một mình của Apple iOS7

Apple là một công ty có một thiết kế nhỏ gọn và đơn giản và công nghệ tiên tiến, trình bày một cái nhìn độc đáo đủ để hình thành những người đam mê. Tuy nhiên, thực tế là Apple cũng đẩy cho điện thoại thông minh Android. Ứng dụng này là một chút của một sự khởi đầu của một mình nó và bắt đầu đưa ra các sản phẩm khác, chẳng hạn như 5c iPhone hiện có và iPhone 5s. Vì vậy, đó không chỉ là công 19 ngày qua iOS7 cũng có vẻ phẳng các dấu hiệu benchmarking các tính năng thuận tiện của Android nhiều nó đã thay đổi hơn so với iOS hiện tại. Vì vậy, chúng ta hãy có một cái nhìn tại các iOS7 thay đổi.
Nó được nhiều biến đổi thiết kế, iOS7?
Một trong những lý do cho sự nhiệt tình của các sản phẩm của Apple, những người sẽ có thể nhìn kkopeul “Tôi ttaekkal ‘thiết kế. thiết kế sản phẩm của Apple, cũng như nếu táo vì nó đưa ra một thiết kế khá bắt ngay cả những thiết kế hệ điều hành chiếm được trái tim của người tiêu dùng đã đưa ra những điều mới mẻ, không chỉ mong đợi cho việc thiết kế tất nhiên cao hơn. Vì vậy, trước hết chúng ta hãy nhìn vào công nhân nền tảng Desire s trong iOS7 Apple phát hành?
Các mở khóa màn hình cuộc gặp gỡ đầu tiên
phương pháp mở khóa của iOS6 iOS7 cũng giống như các phiên bản trước, thiết kế đã thay đổi rất nhiều. Khi nói đến những cảm nhận tổng thể, trong khi mang Wu hơn dịu dàng tình cảm cảm xúc. Thứ nhất, không giống như các trường hợp trượt iOS6 mở khóa màn hình, thông tin như một chiếc đồng hồ và mở khóa / pin được chứa trong một màn hình duy nhất. Eotneunde thay đổi cửa sổ nhập mật khẩu cũng thiết kế hoàn toàn mới, đi là những truyền thống bàn phím chữ nhật iOS6, giữ nút tròn để đặt toàn màn hình cung cấp cho một cảm giác mềm mại hơn so với cửa sổ nhập mật khẩu trước đó.

Khuôn mặt của màn hình chủ iOS7
Cảm giác của biểu tượng thiết kế trong iOS7 đã khác nhiều so với iOS6. Cuốn là ba chiều và hoạt hình vẻ ngoài sáng bóng của tráng biểu tượng của Apple hiện có, nó biến thành một thiết kế phẳng hơn và đơn giản. Nếu bạn đã quen thuộc với biểu tượng hiện tại của người dùng, biểu tượng của iOS7 phẳng sẽ khó xử. Cũng iOS7 của bóng ba chiều và các biểu tượng thiếu sự xuất hiện cung cấp cho các cảm giác chôn ở chế độ nền khi người dùng tìm kiếm các biểu tượng mong muốn có thể gặp phải một số rắc rối.
03
Đừng đi lang thang nữa! ‘Trung tâm kiểm soát’
Một trong những thay đổi đơn giản trong tính năng iOS7 là chế độ Quick Setup. Bỏ lau xuống thanh ở phía trên, bạn có thể thực hiện các chức năng mà một chìa khóa nhà nhiều lần hoặc bấm phải được thiết lập. Bây giờ về khối lượng, chế độ máy bay, Wi-Fi, Bluetooth, cài đặt độ sáng, chẳng hạn như ở dưới cùng của bàn tay phải có thể dễ dàng điều chỉnh.

Nó đã trở thành dễ dàng hơn ‘đa tác vụ’
Để sử dụng hơn Android iOS phức tạp đa nhiệm đã bị buộc phải giảm sử dụng. Tuy nhiên, iOS7 này đã có thể thưởng thức đa nhiệm dễ dàng. Nếu bạn nhấp đúp vào nút Home trong ứng dụng iOS7 đã được sử dụng như thể hiện trong hình dưới đây nằm ở giữa màn hình, khi phía dưới của ứng dụng cài đặt.

Tại cái nhìn trong nháy mắt ‘Safari’ trên
IPhone OS được thiết kế để tận dụng lợi thế của nó hữu ích hơn cho không gian nhỏ bởi vì nó có một màn hình tương đối nhỏ hơn so với màn hình lớn Android sẽ còn quan trọng hơn. Đây săn thời gian trong iOS7 đã thay đổi một cách tích cực Thiết kế Về vấn đề này. Giảm kích thước của thanh địa chỉ, vì vậy nhiều thông tin hơn giao diện truyền thống của safari, quán bar đưa ra một hiệu ứng hình ảnh đó trông rộng hơn vì nó là một chủ nghĩa hiện thực biến mất.
Không chỉ điều này cũng đã được thay đổi như thế nào khi chuyển sang trang mới. Chỉ trong một trang tờ iOS7 dường như trên màn hình đã thay đổi để cho phép nhiều trang để được nhìn thấy để người dùng có thể dễ dàng chọn trang mong muốn.

Hơn nữa nâng cấp an ninh
Trong iOS7 nó được trang bị một tính năng khóa bảo mật được gọi là kích hoạt. Kích hoạt Khóa là một chức năng mà không thể được nếu bạn không biết ID người dùng và mật khẩu của bạn để ứng dụng sử dụng bất kỳ chương trình, ngay cả những người của iPhone. Điều này là để đảm bảo bạn có thể làm việc để bảo vệ “Find My iPhone” tính năng, và thiết lập lại các điện thoại thông minh. Cảnh sát Mỹ cũng đang tích cực thúc đẩy nâng cấp lên iOS7 cho những người dùng đang sử dụng iPhone.
Thiết kế cũng có tính năng iOS7 thậm chí mới
Cho đến nay chúng ta có một cái nhìn tại các tính năng mới trong iOS7. Đây là một tổng thể nhiều tính năng tiện lợi, đặc biệt là thiết kế đơn giản được thực hiện dễ thấy. Wonak thay đổi nhiều vấn đề vì iOS7 người dùng hiện tại sẽ có nhiều lúng túng hoặc không quen thuộc với khu vực này, nếu như bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại mới. Vì vậy, tốt hơn nữa, có vẻ như sớm cho một tốc độ ít tốt. Tuy nhiên, “tốt, xấu, Apple chắc chắn sẽ để lại tin nhắn, chỉ cần ném nó tiếp tục rằng” Nora’ll phù hợp với thị hiếu của quần chúng “để chúng tôi tiếp theo cho iPhone 5s và iPhone 5c.