Top 8 khoá học tiếng Anh thương mại online tốt nhất

Sự phát triển hàng loạt của các khóa học Business English online như hiện nay đang khiến cho những người có nhu cầu cảm thấy hoang mang và nhiều phân vân trong việc lựa chọn. Cùng SmartphoneKorea điểm qua 8 khoá học tiếng Anh thương mại online tốt nhất ngay sau đây để có được những lựa chọn phù hợp và tránh lãng phí thời gian nhé!

Tầm quan trọng của Tiếng Anh thương mại

Trong một xã hội toàn cầu hóa như hiện nay, tiếng Anh thương mại dần trở thành phương tiện giao tiếp quốc tế không thể thiếu. Tùy vào mỗi mục đích sử dụng mà yêu cầu về trình độ ngoại ngữ sẽ có những điểm khác biệt. Tuy nhiên, chung quy lại, muốn có thể làm việc, trao đổi và kinh doanh thuận lợi nhất với các đối tượng quốc tế thì bạn bắt buộc phải có một trình độ Tiếng Anh thương mại nhất định. Tiếng Anh thương mại sẽ mang đến cho bạn những kiến thức chuyên ngành cần thiết để công việc trở nên hiệu quả hơn.

8+ khóa học tiếng Anh thương mại tốt nhất hiện nay

Học tiếng Anh thương mại tại Axcela

Trung tâm dạy tiếng Anh Axcela là một chương trình đào tạo tiếng Anh trực tuyến được thiết kế dành riêng cho người đi làm muốn nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường kinh doanh. Chương trình này tập trung vào việc phát triển các kỹ năng tiếng Anh cần thiết cho công việc, bao gồm nghe, nói, đọc và viết.

Điểm nổi bật của khóa học tiếng Anh thương mại tại Axcela:

 • Giáo viên bản xứ chất lượng cao: Khóa học được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên bản xứ có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực kinh doanh. Giáo viên sẽ giúp học viên phát triển các kỹ năng tiếng Anh thương mại một cách hiệu quả và nhanh chóng.
 • Chương trình học được thiết kế bài bản: Chương trình học của khóa tiếng Anh thương mại tại Axcela được thiết kế theo nhu cầu thực tế của người đi làm. Chương trình bao gồm các chủ đề và tình huống giao tiếp thường gặp trong môi trường kinh doanh.
 • Phương pháp đào tạo Blended Learning: Phương pháp này kết hợp giữa đào tạo trực tuyến và trực tiếp, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách toàn diện và hiệu quả.
 • Chủ động lựa chọn thời gian học: Học viên có thể lựa chọn thời gian học phù hợp với lịch trình cá nhân.
 • Hỗ trợ học viên 24/7: Học viên có thể nhận được hỗ trợ từ đội ngũ giảng viên và trợ giảng 24/7.

Chương trình học của khóa tiếng Anh thương mại tại Axcela được thiết kế theo chuẩn CEFR, bao gồm 6 cấp độ từ A1 đến C2. Mỗi cấp độ sẽ tập trung vào việc phát triển các kỹ năng tiếng Anh thương mại cụ thể. Nếu bạn quan tâm hơn về việc học tiếng Anh online 1 kèm 1 thì khóa học https://axcelavietnam.com/khoa-hoc/tieng-anh-online-1-kem-1/ sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Khoá học tiếng Anh thương mại online tại E-talk.vn

E-talk.vn được đánh giá là khoá học tiếng Anh thương mại với mô hình học tập và phương pháp mới hoàn toàn. Cụ thể, với khóa học tại E-talk.vn, người học sẽ được học trực tuyến theo mô hình 1-1 với giáo viên nước ngoài. Điều này giúp cho quá trình tương tác giữa thầy và trò được duy trì một cách tốt nhất trong suốt quá trình giảng dạy.

Với các khóa học tiếng Anh online tại E-talk.vn, người học sẽ không còn bị chìm đắm trong sách vở hay những bài giảng từ vựng và ngữ pháp khô khan mà thay vào đó sẽ là các phương pháp giảng dạy sáng tạo theo giáo trình chuẩn quốc tế. Cách học này sẽ giúp cho các học viên có thể ghi nhớ và ngay lập tức áp dụng, thực hành các kiến thức đã được tiếp thu ngay sau các buổi học.

Tại E-talk.vn, lịch học được sắp xếp vô cùng linh hoạt, cụ thể là từ 6h00 đến 22h30. Do đó, các học viên hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn thời gian học tập phù hợp với bản thân. Chỉ cần có một chiếc smartphone hay máy tính, laptop có kết nối Internet và một không gian phù hợp là bạn hoàn toàn có thể học tập bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, tại E-talk.vn, các bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm những buổi học miễn phí trước khi đưa ra quyết định đăng ký để kiểm chứng xem khóa học này có thực sự phù hợp với mình hay không. Đây có thể xem là một điểm cộng lớn tại E-talk.vn, vừa giúp học viên tiết kiệm được thời gian và chi phí, lại vừa mang lại hiệu quả cao trong quá trình học tập.giờ

khoá học tiếng Anh thương mại online tại Speakingeasily.com

Speakingeasily.com là khóa học tiếng Anh thương mại online được thiết kế đặc biệt. Khóa học này phù hợp nhất với những người đang đi làm hoặc những người đang theo học chuyên ngành về thương mại. Nhìn chung, Speakingeasily.com phù hợp với mọi trình độ và tất cả các lứa tuổi.

Cụ thể, khóa học tiếng Anh thương mại Speakingeasily.com sẽ mang đến cho bạn những kỹ năng sau:

 • Nâng cao khả năng hội họp, đàm phán, thuyết trình và bày tỏ quan điểm cá nhân.
 • Giúp bạn sử dụng tiếng Anh một cách nhuần nhuyễn và thành thạo.
 • Hỗ trợ bạn phát triển các kỹ năng tiếng Anh cần thiết.
 • Tăng khả năng nghe, nói, đọc hiểu các thông tin tiếng Anh.
 • Hướng dẫn học viên phát âm chuẩn như người bản địa.
 • Hoàn thiện kỹ năng viết Email bằng tiếng Anh cho học viên.

SGI – St George International (SGI Luân Đôn)

Là một hệ thống khoá học tiếng Anh thương mại được thiết kế nhằm hỗ trợ các kỹ năng cần thiết cho những người làm việc chuyên nghiệp, SGI Luân Đôn hứa hẹn sẽ mang lại cho người học các kỹ năng cần thiết và thực tế nhất để hội nhập với thế giới kinh doanh.

Hiện nay, SGI Luân Đôn gồm có các khóa học như sau:

 • Khóa học nhóm mini vào mỗi buổi sáng, thời gian học 3 tiếng.
 • Khóa học Mini Group Plus, khoảng 4,5 tiếng mỗi ngày.
 • Khóa học kết hợp: 3 tiếng buổi sáng theo mô hình 1:1
 • Khóa học kinh doanh cá nhân dành cho những ai có nhu cầu học chuyên sâu.

Tại SGI Luân Đôn, mỗi khóa học sẽ có các chương trình hoạt động và tài liệu học tập riêng. Trước khi tham gia khóa học, các học viên sẽ phải trải qua bài test đầu vào để đánh giá năng lực một cách khách quan và lựa chọn lộ trình học tập phù hợp.

KTDC Business Skills Center

KTDC Business Skills Center được coi là một khóa học tiếng Anh thương mại chủ chốt có vai trò cung cấp cho người học đầy đủ các kỹ năng thực tế và cần thiết nhất. KTDC Business Skills Center đảm bảo rằng sau khi kết thúc khóa học, các học viên hoàn toàn có thể giao tiếp bằng tiếng Anh một cách lưu loát và hiệu quả trong các tình huống, thậm chí là giao tiếp chuyên nghiệp.

Cụ thể, khóa học KTDC Business Skills Center bao gồm các đặc điểm nổi bật như sau:

 • Nguồn giảng viên chất lượng, đạt chứng chỉ quốc tế TESOL, CELTA.
 • Giáo trình hiện đại, cập nhật liên tục, phù hợp với thực tiễn và nhu cầu của người Việt.
 • Khóa học phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là sinh viên đại học thuộc các chuyên ngành liên quan hay những người đang đi làm.
 • Khóa học sử dụng phương pháp giảng dạy độc đáo, thu hút.

Khóa học tiếng Anh thương mại online tại Ms Hoa

Ms Hoa dường như đã trở thành cái tên quá đỗi quen thuộc với nhiều bạn trẻ. Đây là một trong những khóa học giao tiếp tiếng Anh đã khẳng định được vị trí của mình tại thị trường Việt Nam với những sở sở trải dài khắp các tỉnh thành. Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của các học viên, hiện nay, Ms Hoa đã phân chia ra làm 5 khóa học cụ thể như sau:

 • Beginner – Khóa học dành cho những người mới bắt đầu.
 • Intermediate – Khóa học tiếng Anh dành cho cho người đã có căn bản.
 • Advanced – Khóa học dành cho những người đã có căn bản, thành thạo kỹ năng giao tiếp chỉ sau 3 tháng.
 • VIP – Khóa học dành cho người lớn tuổi, người bận rộn học người cần học tiếng Anh cấp tốc.
 • Khóa học trực tuyến – sự lựa chọn tiện lợi nhất dành cho những đối tượng ở xa.

khoá học tiếng Anh thương mại online tại Aroma

Aroma nổi tiếng với vai trò là một trung tâm chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh thương mại online dành cho nhóm đối tượng đang đi làm. Đến với khóa học này, các học viên sẽ được học tiếng Anh giao tiếp thông qua các trường hợp thực tế, cụ thể. Khóa học tiếng Anh thương mại online tại Aroma sẽ giúp bạn hoàn thiện cả 6 kỹ năng quan trọng, bao gồm: nghe, nói, đọc, viết, dịch thuật và thuyết trình. Bên cạnh đó, bạn còn được đào tạo phát âm chuẩn và học phản xạ tiếng Anh theo một phương pháp độc quyền chỉ có tại Aroma.

British English Club

khoá học tiếng Anh thương mại online tại British English Club là khóa học cố định diễn ra vào thứ 2, thứ 4 và thứ 6 hàng tuần. Mỗi buổi học diễn ra trong vòng 60p. Với khóa học này, các học viên sẽ được hướng dẫn bởi những giáo viên người bản xứ có dày dặn kinh nghiệm giảng dạy; tiếp cận phương pháp học tập hoàn toàn mới; chương trình học tập phù hợp với nhu cầu người Việt; lộ trình học tập rõ ràng, học thử miễn phí.

Khóa học tiếng Anh thương mại online tại Direct English Saigon

Nếu bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh và cần tìm kiếm một khoá học tiếng Anh thương mại chất lượng thì có lẽ rằng Direct English Saigon sẽ là một trong những đề xuất tuyệt vời nhất. Đây là khóa học dành cho những người trên 18 tuổi. Mỗi học phần trong khóa học tại Direct English Saigon thường kéo dài khoảng 1 tháng rưỡi. Như vậy, khoảng 4,5 tháng là bạn có thể hoàn thành 3 học phần tại trung tâm. Tại Direct English Saigon, học viên sẽ học tập trực tiếp vào buổi tối với sự hướng dẫn bởi 100% giáo viên nước ngoài.

Hy vọng rằng, với các thông tin cụ thể ở phía trên, bạn có thể tìm được một khoá học tiếng Anh thương mại online phù hợp nhất với tình hình cụ thể của bản thân. Chúc bạn học tập tốt và nhanh chóng đạt được kết quả như ý!

Xem thêm: Top 10 ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến tốt nhất