Top 10 ứng dụng học tiếng anh

Top 10 ứng dụng học tiếng anh online cho sinh viên

Trong thời đại ngày nay việc trang bị thêm một ngôn ngữ nước ngoài rất là quan trọng đối với chúng ta, trong số tất cả những tiếng nước ngoài thì có thể nói tiếng anh là một trong những ngôn ngữ nước ngoài được nhiều người trang bị cho bản thân nhất. Ngôn ngữ anh được học ở nhiều trường lớp và nhiều cấp bậc khác nhau cho hầu hết mọi người nhưng với một số người không đủ điều kiện và không có thời gian đến trường lớp học thì sẽ khá bất lợi. Nắm bắt được thế nên nhiều nhà lập trình đã phát triển và tạo ra những ứng dụng học tiếng anh online do vậy mình thông qua bài viết này muốn giới thiệu đến các bạn về top 10 ứng dụng học tiếng anh online dành cho sinh viên. Nào cùng mình tham khảo và tìm hiểu thôi nào.

1. Tầm quan trọng của tiếng anh mang đến cho người sở hữu

Tiếng anh có vai trò quan trọng
Tiếng anh có vai trò quan trọng

1.1 Học được thêm kiến thức mới nền văn hóa mới.

– Với vốn ngoại ngữ được học đồng nghĩa với việc bạn được học thêm về một nền văn hóa mới vậy nếu bạn là người thích khám phá và tìm hiểu thì ngoại ngữ Anh sẽ là một công cụ cung cấp cho bạn nhiều điều mới mẻ lắm đấy.

1.2 Ngôn ngữ chung của toàn cầu

– Một trong những ngôn ngữ thông dụng trên toàn cầu đó chính là tiếng anh vì thế nó cũng được áp dụng vô giáo dục khá là nhiều và hiện nay tất cả các tài liệu học tập của sinh viên hoàn toàn sử dụng tiếng anh và các dịch vụ trên mạng cũng sử dụng tiếng anh vì thế bạn có thể thấy được tiếng anh ảnh hưởng lớn như thế nào đến giáo dục và nhận thức cũng như việc bạn cần trang bị tiếng anh quan trọng như thế nào.

1.3. Phục vụ trực tiếp trong công việc

– Trước sự hội nhập và đầu tư vào Việt Nam của các công ty nước ngoài ngày càng nhiều đã khiến cho tiếng anh trở thành một trong những ngôn ngữ khá là quan trọng trong cuộc sống hiện nay. Đa phần công ty hoạt động hết 60% có vốn đầu tư của nước ngoài vì thế việc học tiếng anh là một trong những tiền đề to lớn để phục vụ cho công việc sau này vì tất cả công việc sổ sách báo cáo và dữ liệu đều 100% bằng tiếng anh kể cả việc giao tiếp với đồng nghiệp và sếp đếu sử dụng tiếng anh cả.

1.4. Tạo các mối quan hệ chất lượng

– Đối với những người sở hữu được vốn tiếng anh sẽ là một lợi thế tuyệt đối giúp cho việc trò chuyện với mọi người trên các quốc gia toàn cầu trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt góp phần tạo dựng được các mối quan hệ tốt hơn với nhiều người nước ngoài giúp cho nguồn quan hệ của bạn được mở rộng nhiều hơn so với trước. Các bạn thấy đấy tiếng anh lợi quá phải không nào, phải nói đây là một chìa khóa để mở rộng mối quan hệ nhận biết và kiến thức cho bản thân bạn.

2. Top 10 ứng dụng học tiếng anh online cho sinh viên

Dưới đây là top 10 ứng dụng học tiếng anh miễn phí dành sinh viên được trung tâm đào tạo tiếng anh giao tiếp tại nhà E-talk chia sẽ. Mong rằng bạn sẽ hài lòng với nhưng thông tin này!

2.1. DuoLingo

– Một trong những app học tiếng Anh tốt nhất cần được nhắc đầu tiên đến đó chính là DuoLingo. Đây được mọi người dùng cho là ứng dụng có điểm thú vị nhất đó chính là các bài học sẽ được học theo dạng các trò chơi còn gọi là trò chơi hóa, với mỗi bài học được thực hiện xong người học sẽ nhận được ngay điểm thưởng để tích lũy điểm lại thay cho cách học truyền thống vô cùng nhàm chán chỉ có hình và chữ như bao cách học khác. Vậy các bạn có thắc mắc việc tích lũy điểm thưởng để làm gì không nào? Đây chính là mấu chốt của ứng dụng học tiếng anh này, việc tích lũy điểm không chỉ nhằm tạo cho người dùng thích thú với việc học online mà còn giúp cho người dùng biết được trình độ tiến bộ của bản thân như thế nào qua từng buổi học khác nhau. Đây có thể là một điểm nhấn lớn của ứng dụng học tiếng anh DuoLingo.

DuoLingo
Ứng dụng học tiếng anh nổi tiếng DuoLingo

Sự khác biệt của Duolingo và những ứng dụng học tiếng anh khác chính là nó có một nền tảng lớn mạnh, bao gồm cả app và website, học viên có thể học trực tiếp bằng cách cài app trên điện thoại hoặc truy cập vào website chính thức của Duolingo để bắt đầu học, cách học trên web cũng giống như bạn đang học các khóa học trực tuyến của các trung  tâm lớn hiện nay. Chính vì vậy mà Duolingo không chỉ là ứng dụng học trực tuyến mà còn là website elearning, một nền tảng lớn học online để bạn có thể học mọi ngoại ngữ hiệu quả.

2.2. Lingua.ly

– Một trong những công cụ chuyên dùng để học từ vựng tiếng anh, giúp cho người dùng có thể chuyển được các nội dung thông tin trên website thành tài liệu ngôn ngữ anh. Cách thức vận hành của ứng dụng học tiếng anh online này đó chính là gợi ý cho người dùng các bài đọc thực tế từ website rồi dựa trên những bài có sẵn đó để kiểm tra vốn từ sở hữu của người dùng và sở thích chủ đề mà người dùng quan tâm nhiều nhất. Ứng dụng này  khá phong phú giúp cho bạn không chỉ đọc được những văn bản được viết riêng mà trên thực tế bạn còn có thể đọc bất cứ loại ngôn ngữ nào cũng được.

Lingua.ly
Kênh học từ vựng tiếng anh Lingua.ly

2.3. Memrise

– Ứng dụng học tiếng anh online memrise là một trong những ứng dụng học mà nhiều người học lựa chọn với những khóa học khác nhau và ngôn ngữ khác nhau trong đó bao gồm cả ngôn ngữ anh và hầu như 100% hoàn toàn miễn phí cho người học. Đây là một ứng dụng học được các thành viên trong nhóm memrise xây dựng và dần dần nó đã trở thành nền tảng học online với nhiều nội dung phong phú và hấp dẫn. Ngoài ra ứng dụng này kết hợp cả trò chơi vào bài học giúp người học thoải mái hơn và ứng dụng được thống nhất với tài khoản chính của memrise.com nên người dùng có thể hoàn toàn dùng offline mà không cần kết nối mạng.

Memrise
Ứng dụng học tiếng anh Memrise

2.4. Johnny Grammar’s word Challenge

– Một ứng dụng hoàn toàn tuyệt vời với hình thức đặt những câu hỏi nhỏ để thử thách khả năng phát âm, ngữ pháp cũng như kiểm tra trình độ nhận biết và khả năng từ vựng của mọi người dùng. Điều người dùng cần làm đó chính là trả lời càng nhiều câu hỏi càng tốt trong khoảng thời gian vỏn vẹn 60 giây sau khi kết thúc 60 giây ứng dụng học tiếng anh online Johnny Grammar’s word Challenge sẽ báo điểm số. Tất cả bài học đều có cấp độ từ dễ đến khó để người dùng học và chơi dần theo từng cấp độ.

Johnny Grammar’s word Challenge
Học tiếng anh hiệu quả cùng Johnny Grammar’s word Challenge

2.5. LearnEnglish Grammar 

– LearnEnglish Grammar đây là một ứng dụng học tiếng anh được sáng lập và phát triển bởi trung tâm British Council, mục đích của việc tạo ra ứng dụng học tiếng anh này là để cải thiện chính xác về mặt ngữ pháp cho người dùng. Ứng dụng học tiếng anh này có hai phiên bản Mỹ và Anh đều cung cấp các câu hỏi ở các cấp độ từ sơ đẳng đến chuyên nghiệp. Hình thức xây dựng sườn bài học của ứng dụng cũng đáng được khen ngợi với 12 chủ đề ngữ phấp cho mỗi cấp độ và 20 hoạt động cho mỗi chủ đề, bên cạnh đó ứng dụng có thêm chức năng trợ giúp để giúp người dùng có thể biết được đáp án khi bản thân cố gắng nhưng không vượt qua được bài đó, khá là hay và thân thiện đúng không nào.

LearnEnglish Grammar 
Nền tảng học tiếng anh LearnEnglish Grammar

2.6. MyWordBook 2

– Đây là ứng dụng học tiếng anh được hoạt động như một cuốn sổ ghi chép từ vựng giúp cho người học có thể nhớ được các từ vựng thông qua các thẻ flashcard chứa những hình ảnh, âm thâm và câu từ. Có thể nói My WordBook 2 là ứng dụng chọn tài liệu làm ứng dụng học tiếng anh chọn lọc nhất vì đã phần những tài liệu lấy nguồn từ từ điển của đại học Cambridge. Ngoài ra ứng dụng còn được trang bị tính năng xem lại và hổ trợ người dùng giúp cho người dùng có thể tạo ra các thẻ nhớ flashcard của riêng mình.

MyWordBook 2
App học tiếng anh cho sinh viên MyWordBook 2

2.7. Fun Easy Learn English

– Ứng dụng học tiếng anh tiếp theo được nhắc đến đó chính là Fun Easy Learn English với kho dữ liệu lên đến 6000 từ vựng giúp cho người dùng cải thiện được vốn từ của bản thân mình thông qua những ví dụ mình họa và đoạn phát âm của ứng dụng mang đến. Ứng dụng bao gồm 7 trò chơi hoàn toàn khác biệt nhau hứa hẹn sẽ mang đến những cảm xúc tuyệt vời khi học trên ứng dụng.

Fun Easy Learn English
Học tiếng anh vui nhộn cùng Fun Easy Learn English

2.8. Busuu

– Đây là một ứng dụng mạng xã hội dành cho người học ngôn ngữ sử dụng thiết bị Android và IOS giúp cho mọi người có thể học mọi lúc mọi nơi, khung sườn của bài học trong ứng dụng học tiếng anh Busuu dựa trên khung năng lực ngoại ngữ chung châu Âu vì thể nên chất lượng bài học hoàn toàn đạt tiêu chuẩn cao. Tuy nhiên số lượng bài học miễn phí chỉ giới hạn là 20 bài thôi vì vậy người dùng phải bỏ thêm chi phí để có thêm những bài học mới.

Busuu
Học tiếng anh cùng Busuu

2.9. SpeakingPal English Tutor

– Ứng dụng có khả năng tương tác cao nhất khi sử dụng công nghệ nhận biết giọng nói để mô phỏng cuộc nói chuyện điện thoại với người bản xứ, có thể nói đây là cách áp dụng công nghệ tuyệt nhất từ trước đến giờ vì nó được đánh giá cao trong việc giúp người học tự tin hơn trong quá trình giao tiếp bằng tiếng anh. Kho bài dữ liệu của ứng dụng này có đến hơn 100  cấp độ khác biệt nhau với vô số đoạn hội thoại và câu ngữ và từ vựng khác nhau tuy nhiên nếu người dùng muốn sở hữu hết 100 cấp độ thì phải bỏ ra mức phí để mua nó vì ứng dụng chỉ cho tối đa 16 cấp độ miễn phí thôi.

SpeakingPal English Tutor
Ứng dụng học tiếng anh SpeakingPal English Tutor

2.10. Phrasalstein

– Ứng dụng học tiếng anh cuối cùng được nhắc đến đó chính là Phrasalstein, đây là ứng dụng tập trung vào một yếu tố đặc biệt duy nhất đó chính là ngữ pháp tiếng Anh còn gọi là cụm động từ. Mọi người dùng đều coi đây là một trợ ngại không ít vì người dùng phải tự trải nghiệm tự tìm hiểu mọi thứ như đang xem một bộ film với 100 cụm động từ được trình bày thông qua những đoạn film hài hước.

Phrasalstein
App học tiếng anh Phrasalstein

Trên đây là tổng hợp top 10 ứng dụng học tiếng anh online dành cho sinh viên. Mình mong rằng thông qua bài viết này các bạn sẽ tìm kiếm cho mình được ứng dụng phù hợp để cải thiện trình độ ngôn ngữ anh cũng như giúp ích được nhiều trong cuộc sống công việc của các bạn. Cảm ơn các bạn đọc giả, chúc các bạn thành công.