“Ngày hội phép màu – selfie kép” Đêm Bùng Cháy Cùng Oppo F3 có sự góp mặt của ông lớn trong ngành lập trình

“Ngày hội phép màu – selfie kép” được diễn ra tại VivoCity (quận 7) vào ngày 14/5 sắp tới cùng với dàng sao siêu khủng đại diện cho Oppo như Sơn Tùng MTV, Tóc Tiên, Bích Phương,…Đây sẽ là đêm ca nhạc hội bùng nổ cùng với sự kiện của Oppo F3

Các Fan của dòng điện thoại thông minh này sẽ có cơ hội trải nghiệm sản phẩm mới này thông qua trò chơi “Mê cung được giải mã” vào chiều ngày hôm đó. Nên các bạn nên đến sớm để được chơi trò này nhé.

Oppo F3 là dòng thu nhỏ của F3 Plus với camera kép hoàn hảo giúp tự sướng trở nên sướng chùm. Các bạn nên biết đây là một trong những dòng sản phẩm chụp hình đẹp chỉ thua Sony Z2 của tôi đang xài.

Sự kiện này miễn phí nên các bạn có thể vào thoải mái. Mời ba mẹ cô dì chú bác anh họ chị họ bà con láng giềng đi càng đông càng tốt.

Hãy đến đây và trải nghiệm sản phẩm nổi bật này nhé.

Đây cũng là một sự kiện cho những dân kinh doanh điện thoại có thể hiểu được tầm quan trọng quả việc bán hàng online. Vì trước giò các shop chỉ bán offline nên không tiếp cận được nhiều khách hàng.

Để có thể tiếp cận được nhiều khách hàng online trước mắt các bạn phải có một website bán hàng online. Mà cụ thể ở đây là bán hàng điện thoại F3 và linh kiện.

Điều này đảm bảo cho bạn có thêm một shop online từ đây các bạn sẽ tiếp cận nhanh với khách hàng thông qua các kênh marketing online ví dụ như SEO thì khách sẽ đến với bạn nhiều.

Thứ 2 bạn sẽ thay đổi thêm bớt sản phẩm được mọi lúc mọi nơi. Điều bạn có một website cũng tăng thêm tính chuyên nghiệp và uy tín đối với khách hàng.

Sự kiện này mở ra sẽ được sự có amwtj của công ty thiết kế website Mona media. Ở đây họ sẽ giới thiệu cho các bạn làm sao để có một website bán hàng và lợi ích của nó mang lại.

Một website bán hàng chuyên nghiệp cần có được một giao diện đẹp nhất là điện thoại. Mẫu mã rất nhiều nên cần một giao diện có thể trưng bày tất cả mà không làm cho khách hàng rối mắt.

Điều trhuws hai là phần chức năng. Ở đây là một mặt hàng kinh doanh uy tín nên chức năng của trang web cũng phaair đảm bảo an toàn cho công ty và khách hàng. Các chức năng đăng ký dang nhập, đặt hàng, mua hàng, giỏ hàng và thanh toán online tất cả đều phải được liên kết với nhau một cách chặt chẽ và hoàn hảo.

Để thiết kế một website bán hàng không chỉ là những website giá rẻ không đảm bảo. Tại sự kiện này công ty Mona Media LTD sẽ cho các bạn hiểu thế nào là một website bán hàng chuyên nghiệp.

Hãy chờ đớn sự kiện và tới sớm nhé. có rất nhiều phần quà giành cho các bạn đó.