thiết kế web chuẩn SEO

Tại sao phải thiết kế web bán điện thoại – máy tính chuẩn SEO?

Ngày nay công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ, điện thoại và máy tính trở thành thiết bị quan trọng và thu hút sự quan tâm của nhiều người. Dẫn đến các đối thủ cạnh tranh bán dòng sản phẩm này ngày càng nhiều. Đứng trước nguy cơ cạnh tranh gây gắt như vậy, doanh nghiệp bán điện thoại nên tìm đến các dịch vụ thiết kế web, nhằm đẩy mạnh chiến dịch marketing online và tạo nên sự khác biệt so với các đối thủ.

Tại sao nên thiết kế web bán điện thoại – máy tính?

Thực tế, dù bạn bán bất cứ một mặt hàng online nào hoặc giới thiệu sản phẩm – dịch vụ ban tiem nail, BĐS, du lịch, …, nếu không có website sản phẩm của bạn sẽ không tiếp cận khách hàng, và doanh nghiệp của bạn sẽ không phát triển được.

Web bán điện thoại – máy tính có vai trò như một cửa hàng bán điện thoại – máy tính trực tuyến. Mọi sản phẩm đều có thể trưng bày và làm nổi bật website nhằm thu hút khách hàng, bạn có thể quản lý các đơn hàng một cách dễ dàng.

Thông thường, người VN khi muốn mua hàng online sẽ tìm kiếm trên mạng và so sánh mẫu mã, chất lượng, giá cả giữa các đơn vị cung cấp. Vì thế, việc thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp là điều rất quan trọng, nó chiếm 80% quyết định mua hàng của khách. Một trang web được thiết kế chuyên nghiệp sẽ thu hút và giữ chân khách hàng ở lại trang web lâu hơn.

Khách hàng cũng sẽ an tâm khi chọn dịch vụ – sản phẩm của bạn. Đó là lý do tại sao bạn nên thiết kế web bán điện thoại – máy tính.

thiết kế web chuẩn SEO
thiết kế web chuẩn SEO

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế web bán điện thoại – máy tính

Thiết kế web bán điện thoại – máy tính hay thiết kế web nguoi viet rao vat giống như việc thiết kế một cửa hàng online riêng cho bạn. Để tạo ấn tượng và thu hút khách hàng thì trang web của bạn phải đẹp, độc đáo và hợp chủ đề.

Đến với dịch vụ thiết kế web bán điện thoại – máy tính của chúng tôi, bạn không chỉ được thiết kế web theo yêu cầu mà còn được hỗ trợ tư vấn miễn phí. Website của bạn sẽ có những ưu điểm như:

– Thiết kế web với giao diện đẹp, thân thiện với người dùng và các thiết bị, công cụ tìm kiếm, dễ sử dụng và dễ nâng cấp.

– Website chất lượng với chi phí hợp lý nhất.

– Tối ưu hóa website của bạn đạt chuẩn trên các công cụ tìm kiếm, dễ tiếp cận khách hàng.

– Bảo mật nhiều lớp tránh bị các hacker quấy phá.

– Tốc độ load nhanh.

– Sử dụng công nghệ thiết kế web mới nhất hiện nay : HTML5, CSS3

– Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 bất cứ khi nào khách hàng cần.

– Tích hợp nhiều tính năng nổi bật giúp cho website bán điện thoại, máy tính của bạn được chuyên nghiệp hơn.

thiết kế web chuẩn SEO
thiết kế web chuẩn SEO

Những tính năng nổi bật của dịch vụ thiết kế web bán điện thoại – máy tính

Trang chủ:

Thiết kế giao diện bắt mắt, hình ảnh nổi bật, bố cục sắp xếp khoa học, gồm nhiều danh mục liên quan.

Giới thiệu:

Giới thiệu các thông tin về doanh nghiệp,địa chỉ liên hệ, sản phẩm, nhân sự,v.v..

Sản phẩm:

– Các dòng điện thoại, máy tính mới hiện nay.

– Mô tả sản phẩm chi tiết, hình ảnh sắc nét, nổi bật

– Báo giá cụ thể cho từng sản phẩm

Dịch vụ:

– Tích hợp tính năng giỏ hàng và các phương thức thanh toán đa dạng qua Paypal, ngân lượng, … Hoặc khách hàng có thể chọn thanh toán trực tiếp.

– Các tính năng lựa chọn hình thức vận chuyển, hỗ trợ đổi trả hàng có thời hạn.

Hỗ trợ Tư vấn:

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến qua live chat, skype : Khách hàng có thể dễ dàng trao đổi những thắc mắc về sản phẩm cũng như dịch vụ với quản trị web của website.

Tin tức:

Mục này sẽ cho phép hiển thị các tin tức nổi bật, tin liên quan đến sản phẩm, tin khuyến mãi, các sản phẩm nổi bật được mua nhiều,tin tuyển dụng, v.v..

Tìm kiếm:

Bộ tìm kiếm thông minh cho phép khách hàng có thể tìm kiếm theo tên sản phẩm, phạm vi giá.

Liên hệ:

Cuối trang sẽ hiển thị các thông tin liên hệ và form liên hệ trực tuyến, khách hàng có thể gửi những góp ý và phản hồi về chất lượng sản phẩm và dịch vụ về cho quản trị web.