Top 10 phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại tốt nhất hiện nay

Top 10 phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại tốt nhất hiện nay

Sử dụng các phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại đã trở thành một việc vô cùng phổ biến trong những năm qua. Điều đó có ý nghĩa rất lớn đối với những ai đang hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực này. Vì thế, top 10 phần mềm quản lý tiệm điện thoại sẽ là thông tin mà chúng ta tìm hiểu dưới dây.

Phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại đem lại lợi ích gì?

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại

Hỗ trợ quản lý khách hàng.

Đối với mọi lĩnh vực kinh doanh, việc quản lý danh sách khách hàng, tìm kiếm khách hàng tiềm năng luôn là công việc tối quan trọng dành cho các nhà quản lý, chủ cửa hàng. Tuy nhiên, với quy trình quản lý truyền thống như trước khi, đây thực sự là một điều khó khăn.

Với sự ra đời của các phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại, chúng ta đã có thêm rất nhiều những điều kiện thuận lợi để quản lý tệp khách hàng của mình. Phần mềm này có khả năng ghi nhớ, lưu trữ các thông tin của khách mua hàng như số điện thoại, tên tuổi, địa chỉ, mặt hàng đã mua…

Các thông tin này có giá trị rất lớn, giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc tiếp cận, quảng cáo sản phẩm, tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Quản lý kho hàng chính xác

Tại các cửa hàng điện thoại di động, mỗi một sản phẩm đều có giá trị khá cao. Chính vì thế, nếu không có chính sách quản lý kho hàng, sản phẩm hiệu quả, chúng ta sẽ gặp rất nhiều vấn đề. Chỉ cần một vài lần thất thoát sản phẩm xảy ra, chủ cửa hàng sẽ phải chịu thiệt hại lớn về mặt kinh tế.

Các phần mềm quản lý mang đến cho chúng ta khả năng kiểm soát chính xác mọi hoạt động của kho hàng. Tất cả những thông tin quan trọng như ngày nhập hàng, xuất hàng, số lượng, chủng loại sản phẩm đều sẽ được lưu lại cực kỳ chi tiết. Do vậy, chỉ cần sử dụng phần mềm, người quản lý hoàn toàn có thể nắm bắt được tình hình chi tiết.

Tiết kiệm thời gian hiệu quả

Một trong những tính năng đặc biệt nhất mà các phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại chất lượng sở hữu đó là quản lý từ xa. Với chức năng này, bạn hoàn toàn có thể không tới cửa hàng mà vẫn nắm rõ được tình hình làm việc, bán hàng của nhân viên trong quán.

Do vậy, thay vì phải mất công đi lại, di chuyển xa thì bạn có thể dành thời gian đó để tìm hiểu, xây dựng các kế hoạch như marketing, nhập sản phẩm mới… Hoặc đơn giản hơn, việc tiết kiệm thời gian này giúp chúng ta có nhiều thời gian bên gia đình, người thân.

Quản lý điện thoại theo IMEI hoặc Serial

Trong lĩnh vực kinh doanh điện thoại, có một điểm rất đặc trưng đó là mọi sản phẩm đều sẽ được đánh dấu bằng một mã imei. Đối với mỗi một dòng sản phẩm, một nhãn hàng, sản phẩm sẽ có mã imei độc nhất, dùng để phân biệt và đồng thời, đây cũng là cơ sở để chúng ta nắm bắt, lưu trữ hàng hóa.

Tất nhiên, tại một cửa hàng, việc sử dụng phương pháp ghi chép truyền thống để quản lý loại mã này là một điều gần như không thể. Do vậy, chúng ta rất cần tới một phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại chất lượng để thực hiện công việc này.

Top 10 phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại tốt nhất

Phần mềm quản lý bán hàng đa ngành – Mona Media

Phần mềm quản lý bán hàng đa ngành - Mona Media

Từ lâu, phần mềm quản lý kinh doanh của công ty Mona Media đã trở nên rất quen thuộc đối với nhiều chủ cửa hàng điện thoại lớn nhỏ trên khắp cả nước. Hiện nay, đây được coi là một trong những phần mềm quản lý bán hàng uy tín, hữu dụng nhất.

Với khả năng quản lý hoạt động kho hàng, hoạt động bán hàng và đặc biệt là ngân sách, dòng tiền của quán, Mona mang lại rất nhiều giá trị hữu ích cho người dùng. Bên cạnh đó, phần mềm của Mona còn có khả năng tổng hợp báo cáo tài chính định kỳ cho cửa hàng. Vì thế, chúng ta nên sử dụng phần mềm của công ty Mona Media để nâng cao chất lượng kinh doanh của cửa hàng.

Ứng dụng quản lý kinh doanh cửa hàng điện thoại – TrustSales

Khi đã đề cập đến các ứng dụng quản lý cửa hàng điện thoại chất lượng ở thời điểm hiện tại, chắc hẳn không ai có thể quên cái tên TrustSales. Phần mềm này được xây dựng, thiết kế với mục đích duy nhất đó là phục vụ nhu cầu quản lý bán hàng tại các cửa hàng kinh doanh smartphone.

Sử dụng tốt phần mềm TrustSales cho phép chúng ta tối ưu mọi hoạt động trong quán từ quản lý nhân viên, thu thập thông tin khách hàng, quản lý chuỗi cửa hàng… Ngoài ra, TrustSales còn giúp chúng ta triển khai bán hàng theo nhiều phương thức từ online cho tới offline.

Phần mềm quản lý tiệm bán điện thoại – Sapo

Là một phần mềm được sử dụng phổ biến trong quản lý kinh doanh nói chung và quản lý các cửa hàng điện thoại nói riêng, Sapo là cái tên sáng giá mà mọi người nên tìm hiểu.

Các tính năng cơ bản mà phần mềm Sapo được trang bị đó là quản lý dòng tiền, quản lý hàng hóa, kho hàng, cung cấp công cụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng trực tuyến….

Phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại di động – Suno

Phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại - Suno

Phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại Suno sở hữu một giao diện cực kỳ chuyên nghiệp mà lại đơn giản, dễ sử dụng. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng được thiết kế với nhiều tính năng chuyên dụng dành cho môi trường kinh doanh tại các cửa hàng điện thoại.

Sử dụng Suno, chúng ta có thể hoàn toàn kiểm soát được số lượng hàng hóa tồn kho, thông tin về khách mua hàng… Với những giá trị thiết thực mang lại, phần mềm quản lý Suno ngày càng được nhiều chủ cửa hàng tin dùng.

Ứng dụng quản lý cửa hàng điện thoại – CDviet

Nếu bạn là chủ một cửa hàng kinh doanh smartphone và muốn sử dụng phần mềm quản lý có đầy đủ tính năng, dễ dàng thao tác thì CHviet chính là cái tên thích đáng nhất. Với số lượng người dùng đông đảo, chắc hẳn chất lượng của phần mềm này là điều mà bạn không cần phải nghi ngờ.

Các tính năng được coi là quan trọng nhất mà CHviet đang sở hữu đó là: quản lý chương trình bảo hành, các hợp đồng mua bán, hợp đồng cầm đồ, cung cấp một số dịch vụ sửa chữa…

Hệ thống quản lý cửa hàng điện thoại – KiotViet

KiotViet là phần mềm vô cùng quen thuộc trong lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh điện thoại di động. Phần mềm này ứng dụng công nghệ quản lý sản phẩm bằng mã imei. Chính vì thế, hiệu suất làm việc, độ chính xác là cực kỳ cao.

Ngoài ra, KiotViet cũng có nhiều chức năng khác phục vụ cho quá trình bán hàng, thu hút khách hàng, marketing.

Phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại miễn phí – Maybanhang

Phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại miễn phí - Maybanhang

Phần mềm Maybanhang là một trong những ứng dụng quản lý sản phẩm điện thoại tốt nhất. Chỉ với một vài thao tác quét mã đơn giản, người dùng có thể dễ dàng tra cứu thông tin về sản phẩm.

Ngoài ra, Maybanhang còn là công cụ hữu ích được sử dụng trong nhiều chiến dịch marketing cho quán điện thoại. Đồng thời, người quản lý cũng có thể thực hiện công việc của mình từ xa với tính năng của phần mềm này.

Phần mềm quản lý bán hàng điện thoại di động – SOPEN

SOPEN là phần mềm được thiết kế và phát triển bởi công ty Giải pháp số Việt Nam. Với những tính năng được tạo ra, phần mềm này đã được công đồng yêu thích và sử dụng khá rộng rãi, trong đó có những cửa hàng kinh doanh điện thoại.

Nhờ những tính năng của  SOPEN, chủ các cửa hàng, chuỗi cửa hàng điện thoại có thể quản lý công việc của mình một cách hiệu quả, chủ động hơn. Không chỉ vậy, phần mềm này còn có nhiều giải pháp hỗ trợ nâng cao doanh thu bán hàng khá sáng tạo.

Hệ thống quản lý tiệm bạn điện thoại – BeeShop

Nếu bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn phần mềm quản lý cho cửa hàng điện thoại của mình thì hãy thử tìm hiểu về BeeShop. Hiện tại, BeeShop là cái tên được rất nhiều người dùng tin tưởng, yêu thích vì giá trị mà nó đem lại.

Phần mềm BeeShop là nền tảng thích hợp để chúng ta quản lý, lưu trữ thông tin hoạt động của cửa hàng. Tất cả các hoạt động bán hàng, nhập hàng, xuất hàng đều sẽ được phần mềm này tổng hợp thành các báo cáo định kỳ.

Phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại di động – iZiSell

Phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại iZiSell được tích hợp rất nhiều tính năng đặc biệt, mang lại nhiều cơ hội có các nhà kinh doanh nhỏ lẻ. Với iZiSell, chúng ta có thể triển khai rất nhiều kênh bán hàng đa dạng trên nhiều nền tảng khác nhau.

Với việc được khởi tạo trên hệ thống đám mây, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm iZiSell trên rất nhiều nền tảng, thiết bị khác nhau. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể điều hành, quản lý cửa hàng từ xa hoặc truy cập thông tin trên phần mềm quan internet bất cứ lúc nào.

Trên đây chính là top 10 phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại tốt nhất ở thời điểm hiện tại được chúng tôi tổng hợp lại. Đây là những cái tên sáng giá nhất mà bất cứ ai có hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực này cũng nên quan tâm.