Top 10 mẫu website bán hàng điện tử.

Top 10 mẫu website bán hàng điện tử – đồ công nghệ tốt nhất thế giới

Hầu như chúng ta đều biết muốn kinh doanh online thì cần có một trang web. Nhưng thiết kế, bố cục phù hợp cho website bán đồ điện tử? Hãy cùng tham khảo Top 10 mẫu website bán hàng điện tửchúng tôi sẽ giới thiệu trong bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

Phần lớn các mẫu thiết kế website bán hàng  hiện nay đều hướng tới nhiều đối tượng, phục vụ cho nhiều ngành nghề nhất có thể. Mặc dù có thể sử dụng chung, nhưng do đặc điểm của lĩnh vực kinh doanh mà sẽ cần hay có yêu cầu về cách bố cục, chủ đề, chức năng khác nhau. Một thiết kế chuyên nghiệp sẽ tạo ấn tượng tốt với khách hàng hơn.

Hãy cùng xem một số mẫu thiết kế ấn tượng được các trang điện tử lớn, kinh doanh thành công đã từng sử dụng nhé! Để sở hữu những mẫu website này bạn có thể liên hệ mẫu website Mona Media tại https://mauwebsite.vn/

YOURSTORE – Mẫu thiết kế cực ấn tượng cho cửa hàng điện tử

YOURSTORE - Mẫu thiết kế cực ấn tượng cho cửa hàng điện tử

Yourstore là một mẫu website bán hàng điện tử được đánh giá cao bởi tính linh hoạt và thân thiện với người dùng. Những nhà thiết kế cũng thường xuyên cập nhật những xu hướng mới nhất cho mẫu giao diện này.

Nếu bạn sử dụng mẫu website này sẽ không mất nhiều thời gian để thiết lập hay tùy chỉnh. Bởi bố cục của Yourstore được những nhà sản xuất tính toán kỹ lưỡng đến từng pixel. Chỉ các công cụ, chức năng cần thiết nhất được giữ lại. Những thành phần không cần thiết bị loại bỏ giúp giao diện bán hàng trở lên sáng sủa, khiến khách hàng tập trung nhiều hơn vào sản phẩm.

ELECTRO – Sự lựa chọn chuyên nghiệp cho cửa hàng điện tử

Electro.
Sự lựa chọn chuyên nghiệp cho cửa hàng điện tử.

Thiết kế của mẫu website bán hàng điện tử Electro hướng nhiều tới sự chuyên nghiệp với khả năng tùy biến cực kỳ linh hoạt. Người dùng có thể dễ dàng thay đổi bố cục các phần nội dung trong trang theo ý muốn bằng công cụ đi kèm với mẫu thiết kế.

Theme được phân chia thành nhiều trang, mỗi trang lại có cách bố cục riêng nhưng đều có một phong cách chung là giao diện sạch, nhấn mạnh vào hình ảnh sản phẩm. Bên dưới hình ảnh là thông tin sản phẩm được trình bày ngắn gọn, rõ ràng. Đây là một trong những ưu điểm lớn của Electro, được nhiều cửa hàng kinh doanh điện tử trực tuyến đánh giá cao.

E&E – Mẫu thiết kế HTML Bootstrap 4 cho cửa hàng điện tử

E&E
Mẫu thiết kế HTML Bootstrap 4 cho cửa hàng điện tử.

Đây là một mẫu thiết kế lọt Top 10 mẫu website bán hàng điện tử bởi sự tinh vi, chuyên dành cho các cửa hàng có quy mô lớn. Mẫu thiết kế này được xây dựng từ nền tảng là các khung Bootstrap 4 với HTML5, CSS3 và SASS. Phần giao diện mang phong cách hiện đại, sạch sẽ làm nổi bật hoàn toàn hình ảnh của sản phẩm.

Bên trong một mẫu thiết kế E&E có chứa nhiều biến thể, với các phiên bản theo tông màu sáng và tối cho người dùng lựa chọn. Không chỉ có các tính năng cơ bản cho một website thương mại, E&E còn cung cấp nhiều tính năng nâng cao như hỗ trợ Mailchimp, Ajax,… đi kèm.

TECHNO STORE – Mẫu thiết kế tiện lợi có nền tảng HTML

Techno Store
Mẫu thiết kế tiện lợi có nền tảng HTML.

Mẫu thiết kế Techno Stone được phát triển đầy đủ những tính năng cần thiết của một website bán hàng điện tử gồm: danh sách sản phẩm, phần chi tiết đánh giá, giỏ hàng, trang thanh toán, hỏi đáp,… Việc của bạn là chỉ cần tải Techno Stone về và cài đặt, vậy là cửa hàng đã sẵn sàng đi vào hoạt động.

Để đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng, trong tệp tin của Techno Stone có chứa rất nhiều mẫu biến thể Trang chủ, Trang cửa hàng, Tiêu đề,… khác nhau.   

YOZI – Thiết kế mang hơi hướng tươi trẻ cho cửa hàng điện tử

Yozi
Thiết kế mang hơi hướng tươi trẻ cho cửa hàng điện tử.

Yozi là một mẫu thiết kế khá mới, mang phong cách hiện đại và tươi trẻ, lọt vào Top 10 mẫu website bán hàng điện tử có nhiều người tải về nhất. Điểm nổi bật của Yozi là cung cấp một lượng lớn các tính năng đa dạng, đáp ứng được hầu hết nhu cầu của của người dùng.

Thông thường, nếu muốn tùy chỉnh giao diện hay bố cục của một thiết kế, bạn phải thay đổi bằng mã nên cần có kiến thức cơ bản về lập trình. Tuy nhiên, Yozi đã tối ưu một số phần tùy chỉnh cơ bản như phông chữ, giúp người dùng có thể thay đổi dễ dàng, nhanh chóng.

DEVICER – Thiết kế được các shop điện thoại, công nghệ ưa chuộng

Devicer
Thiết kế được các shop điện thoại, công nghệ ưa chuộng.

Devicer là mẫu thiết kế tất cả trong một, giải pháp hoàn hảo cho các cửa hàng bán đồ kỹ thuật số đang muốn phát triển kinh doanh trực tuyến. Khác biệt với các thiết kế khác, Devicer được chia ra làm 2 phần, Store với giao diện và các tiện ích bổ sung hỗ trợ tối đa cho một cửa hàng bán điện thoại di động, đồng công nghệ cao. Phần còn lại Tech Store là nơi chứa các bản demo, nơi bạn có thể thoải mái chỉnh sửa, thêm thắt theo ý thích.

Mẫu thiết kế này cũng có công cụ hỗ trợ SEO website, cụ thể là chỉnh sửa thẻ Meta cho các bài đăng.

MEDIA CENTER – Giao diện của một trung tâm thương mại

Media Center - mẫu website bán hàng điện tử lớn
Giao diện của một trung tâm thương mại.

Trong danh sách Top 10 mẫu website bán hàng điện tử thì Media Center không có quá nhiều nét nổi bật nhưng lại được nhiều người lựa chọn. Giao diện được bố cục thoáng, giãn cách vừa phải tạo cảm giác thoải mái, thân thiện với người dùng.

Mẫu HTML này có tổng cộng 20 trang, 2 biến thể và 6 màu chủ đề được phối sẵn cho phép người dùng có nhiều lựa chọn hơn sử dụng.

MEDIAMARKET – Mang phong cách truyền thống đến website của bạn

Media Market - mẫu website bán điện thoại truyên thống
Mang phong cách truyền thống đến website của bạn.

Cách bố cục các phần nội dung của MediaMarket mang đậm phong cách truyền thống, tập trung làm nổi bật những tính năng, chi tiết từng sản phẩm. Các chức năng đều hướng tới việc để khách hàng có thể thuận tiện xem xét và hành động mua hàng được tiện lợi, nhanh chóng hơn.

Ưu điểm nổi bật của MediaMarket là cung cấp các bản cập nhật miễn phí trọn đời, hỗ trợ cài đặt tự động ứng dụng Shopify.

FIXTEAM – Website cho một cửa hàng sửa chữa điện tử

FIXTEAM - Website cho một cửa hàng sửa chữa điện tử

Fixteam là một trong Top 10 mẫu website bán hàng điện tử mà chúng tôi muốn giới thiệu trong bài viết. Không tập trung nhiều vào việc bán hàng, mẫu thiết kế này cực kỳ phù hợp nếu bạn đang sở hữu một cửa hàng sửa chữa điện tử, hay công ty dịch vụ bảo trì.

Thiết kế đơn giản, trình bày trực tiếp về các dịch vụ, chắc chắn khách hàng sẽ nhanh chóng hiểu rõ về những gì mà website cung cấp.

TECHNA – Trình bày trực quan với phần hình ảnh sản phẩm lớn

Fixteam - mẫu website sửa chữa điện tử
Website cho một cửa hàng sửa chữa điện tử.

Techna được thiết kế để chạy tốt trên nền tảng WordPress. Mang phong cách hiện đại và tối giản, thiết kế này cung cấp phần danh mục, thẻ menu lớn, bộ lọc,… được trình bày lớn và trực quan.

Nhờ vào một số tiện ích miễn phí đi kèm, website sử dụng mẫu thiết kế của Techna được bổ sung thêm tính năng thông minh như so sánh, gợi ý sản phẩm phụ kiện,…

Trên đây là bài viết giới thiệu về Top 10 mẫu website bán hàng điện tử đẹp mắt, được nhiều cửa hàng tin dùng hiện nay. Vậy còn bạn, bạn sẽ lựa chọn mẫu thiết kế nào cho cửa hàng của mình? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nhé!