nâng cao trình độ anh ngữ cho nhân viên

Công ty Smartpnonekorea hợp tác trung tâm anh văn nâng cao trình độ anh ngữ cho nhân viên

Nếu như ở lứa tuổi học sinh, sinh viên các em có thể đến với trung tâm Ielts Đình Lực  để nâng cao khả năng tiếng anh của mình. Còn với những người đi làm, đã trở thành một nhân viên thì liệu đây có phải là lựa chọn đúng đắn hay không ?

Hiện nay, công ty Smartpnonekorea đã hợp tác trung tâm anh văn, tạo điều kiện giúp các học viên thu lại được những kết quả khả quan nhất, điều đó chứng tỏ được rằng không gì là không thể. Đến với trung tâm ngoại ngữ, các học viên sẽ thu lại được những kết quả đầy bất ngờ, quan trọng hơn cả là phải biết xác định mục tiêu, lên lộ trình chi tiết.

1.Xác định mục tiêu

Đối với người đi làm, việc đặt mục tiêu để học tiếng anh là vô cùng quan trọng, nếu không thì khi có công việc bận bịu, cảm giác chán nản rất dễ khiến cho họ lơ là, không có động lực để theo đuổi. Và để đặt được mục tiêu chính xác, bạn cẩn phải trả lời được những câu hỏi như sau :

nâng cao trình độ anh ngữ cho nhân viên 2
nâng cao trình độ anh ngữ cho nhân viên 2

+ Công việc của bạn ở hiện tại và trong tương lai có bắt buộc sử dụng tiếng anh hay không ?

+ Nếu như tham gia lớp dạy tiếng anh Ielts Đình Lực và thu được kết quả tốt thì bạn có thể tìm được một vị trí tốt hơn không ?

+ Sử dụng thành thạo tiếng anh thì bạn sẽ có thêm những cơ hội gì ?

Khi đặt và trả lời được những câu hỏi này, bạn có thể quá trình học ngoại ngữ trở nên rõ ràng và hiệu quả hơn, có nguồn động lực chính đáng để theo đuổi nó. 

2.Lộ trình học tiếng Anh cho người đi làm

Tùy theo trình độ ban đầu cũng như nỗ lực của mỗi người mà thời gian sử dụng được tiếng anh vào các kỹ năng khác nhau sẽ mau hay lâu. Thông thường, xét về trình độ cơ bản thì ít nhất nó phải mất khoảng thời gian là 8 tháng, trường hợp ai muốn học lại từ đầu thì phải luyện phát âm tiếng anh lại từ đầu.

Công nghệ thông tin

phát triển mạnh mẽ, do vậy muốn học phát âm tiếng anh cũng không còn là chuyện khó khăn như trước nữa, bạn có thể theo học được trên youtube, video…Muốn phát huy được hiệu quả của nó tối đa, mỗi ngày bạn nên học một lần, kéo dài việc làm này từ 2 đến 3 tháng mới có thể hi vọng đem lại kết quả đúng tốt nhất.

Khi học phát âm, các học viên có thể áp dụng cùng với việc ôn luyện từ vựng. Cần đặt mục tiêu là nắm rõ 1.000 từ thông dụng, điều này giúp bạn có thể dễ dàng tiếp cận được với nguồn tư liệu tiếng anh cơ bản từ ngữ pháp đến nghe, nói, đọc và viết.

nâng cao trình độ anh ngữ cho nhân viên 1
nâng cao trình độ anh ngữ cho nhân viên 1

3.Phương pháp học 1.000 từ vựng tiếng Anh cơ bản trong 2 tháng

Học từ vựng là chuyện không hề dễ dàng, nó đòi hỏi người học viên cần phải chăm chỉ và có sự tập trung cao độ. Song, chỉ cần trải qua bước này thì mọi thứ đều trở nên đơn giản hơn cả. Đầu tiên, hãy chuẩn bị một cuốn vở, mỗi ngày cố gắng chép từ 20 đến 50 từ. Mới những ngày đầu, bạn hãy tra từ điển để chép lại phiên âm, tiếp đó là thuộc làu lượng từ đã chép.

Ngày tiếp theo, hãy ôn luyện lại, nếu từ nào chưa thuộc hãy đánh dấu X. Tra tiếp nghĩa của 50 từ và học tiếp. Cứ như vậy, bạn sẽ học theo kiểu ôn luyện bài trước khi học bài mới. Sau một tuần, lượng từ vựng mà bạn học được là khá lớn, hiệu quả của việc học trở nên tốt đẹp hơn hẳn.

Bên cạnh vấn đề về từ vựng, ngữ pháp và nghe nói cũng là yếu tố mà bạn cần phải quan tâm. Ngoài việc công ty Smartpnonekorea hợp tác cùng trung tâm anh văn để đào tạo tiếng anh cho nhân viên tốt hơn, hiệu quả hơn, bản thân học viên cũng rút ra những kinh nghiệm cho mình, thực hiện việc luyện học mỗi ngày theo phương pháp mà các chuyên gia đã chia sẻ trên đây. Chắc chắn, chỉ sau một thời gian ngắn trình độ ngoại ngữ của bạn được thay đổi một cách bất ngờ, mang lại những điều ngạc nhiên.